Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ điểm M ngoài (O;R) kẻ 2 tiếp tuyến MA, MB (A,B là tiếp điểm) và cát tuyến MCD ( không đi qua O). gọi I là trung điểm CD
a) c/m: 5 điểm M,A,I,B,O cùng nằm trên 1 đường tròn
b) c/m: MA^2= MC.MD
c) cho R=6cm, MC.MD=64. Tính diện tích và độ dài đường tròn ngoại tiếp tam giác AIB
mấy pn giúp tớ câu cuối vs
a) c/m: 5 điểm M,A,I,B,O cùng nằm trên 1 đường tròn
b) c/m: MA^2= MC.MD
c) cho R=6cm, MC.MD=64. Tính diện tích và độ dài đường tròn ngoại tiếp tam giác AIB
mấy pn giúp tớ câu cuối vs