Tìm m để phương trình: x^{4}-3x^{2}+m-1=0 có đúng 3 ngiệm
S Sehun10 Học sinh Thành viên 22 Tháng sáu 2017 82 18 26 21 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: [tex]x^{4}-3x^{2}+m-1=0[/tex] có đúng 3 ngiệm Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: [tex]x^{4}-3x^{2}+m-1=0[/tex] có đúng 3 ngiệm
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 22 Tháng tư 2018 #2 Sehun10 said: Tìm m để phương trình: [tex]x^{4}-3x^{2}+m-1=0[/tex] có đúng 3 ngiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đưa về pt bậc 2 .tính đenta 3 nghiệm =>pt bậc 2 có 1 nghiệm =0 và 1 nghiệm dương =>m=1 Reactions: Sơn Nguyên 05, hà chily and Sehun10
Sehun10 said: Tìm m để phương trình: [tex]x^{4}-3x^{2}+m-1=0[/tex] có đúng 3 ngiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đưa về pt bậc 2 .tính đenta 3 nghiệm =>pt bậc 2 có 1 nghiệm =0 và 1 nghiệm dương =>m=1