Toán toán ôn tập

Sehun10

Học sinh
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
82
18
26
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một oto dự định đi từ A đến B cách nhau 120km trong một thời gian đã định. Khi đi được nữa quãng đường xe bị chắn bởi một xe hỏa mất 3 phút. Vì vậy để đến B đúng hạn xe phải tăng vận tốc thêm 2 km/h trên quãng đường còn lại. Tính vận tốc dự định của xe
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
một oto dự định đi từ A đến B cách nhau 120km trong một thời gian đã định. Khi đi được nữa quãng đường xe bị chắn bởi một xe hỏa mất 3 phút. Vì vậy để đến B đúng hạn xe phải tăng vận tốc thêm 2 km/h trên quãng đường còn lại. Tính vận tốc dự định của xe
gọi x(km/h) là v dự định
ta có pt:
[tex]\frac{60}{x}+\frac{60}{x+2}+3=\frac{120}{x}[/tex]
 
Top Bottom