M
math_ismylife
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
.CHO TAM GIÁC ABC VUÔNG TẠI A,AB=8,BC=17.TRÊN BC LẤY 1 ĐIẼM M.VẼ HÌNH BÌNH HÀNH ABMN.TÍNH DIỆN TÍCH TỨ GIÁC ANCM
2.CHO TỨ GIÁC ABCD ,2 ĐƯỜNG CHÉO CẮT NHAU TẠI O .BIẾT DIỆN TÍCH CÁC TAM GIÁC AOB,BOC,COD LẦN LƯỢT LÀ a^2,2a^2,3a^2,tính diện tích tứ giác ABCD
3.CHO TỨ GIÁC ABCD.GỌI M,N,P,Q LẦN LƯỢT LÀ TRUNG ĐIỂM CỦA AB,BC,CD,DA .BIẾT MP+NQ=2a,AC=BD=2b;a>b.TÍNH DIỆN TÍCH TỨ GIÁC ABCD THEO a,b
4.một đa giác có phân giác của tất cả các góc đồng quy tại O.Khoảng cách từ O đến 1 cạnh nào đó của tứ giác là r.Chứng minh rằng diện tích đa giác được tính theo công thức S=p.r (p là nửa chu vi của đa giác)
KHÓ ĐẤY
2.CHO TỨ GIÁC ABCD ,2 ĐƯỜNG CHÉO CẮT NHAU TẠI O .BIẾT DIỆN TÍCH CÁC TAM GIÁC AOB,BOC,COD LẦN LƯỢT LÀ a^2,2a^2,3a^2,tính diện tích tứ giác ABCD
3.CHO TỨ GIÁC ABCD.GỌI M,N,P,Q LẦN LƯỢT LÀ TRUNG ĐIỂM CỦA AB,BC,CD,DA .BIẾT MP+NQ=2a,AC=BD=2b;a>b.TÍNH DIỆN TÍCH TỨ GIÁC ABCD THEO a,b
4.một đa giác có phân giác của tất cả các góc đồng quy tại O.Khoảng cách từ O đến 1 cạnh nào đó của tứ giác là r.Chứng minh rằng diện tích đa giác được tính theo công thức S=p.r (p là nửa chu vi của đa giác)
KHÓ ĐẤY