G
ghjmbabykutexink_lucky
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6
Bài 2:Cho A=1/5^2+2/5^3+3/5/5^4+...+11/5^12
Bài 3:So sánh:2^3^23 và 3^2^32 (lUỸ THỪA TẦNG)
Bài 4:So sánh 2 số:A=326/1955+988/1975+662/1985 và B=3951/3950+1/5955+1/11730
Bài 5:So sánh :A=2011^2011/2012^2012 và B=(2011^2011)+2011/(2012^2012)+2012
Bài 6:Tính giá trị biểu thức (1/9+1/23-1/2012):[(1/23)+(1/9)-(1/2012) +(1/9.23.2012)]
Bài 7:Có tồn tại hay không 2 số tự nhiên a và b để có:
___________
(3a+2b).(7a+3b)-4=22*12*2011*
____________
Bài 8:Cho A=155*710*4*16.CMR:Nếu thay các dấu *bởi các chữ số khác nhau trong trong 3 số 1;2;3 một cách tùy ý thì số đó luôn chia hết cho 396.
Bài 9:Tìm số nguyên dương nhỏ nhất thỏa mãn các điều kiện sau:1/2 số đó là số chính phương,1/3 số đó là lập phương của một số nguyên,1/5 số đó là lũy thừa bậc 5 của một số nguyên.
Bài 10:Có bao nhiêu số nguyên n sao cho -1964<(=)n<(=)2011 và phân số
(n^2)+2/2+9 chưa tối giản.
Mình ko biết gõ latex
Ai gúp mình được thanks.
Bài 2:Cho A=1/5^2+2/5^3+3/5/5^4+...+11/5^12
Bài 3:So sánh:2^3^23 và 3^2^32 (lUỸ THỪA TẦNG)
Bài 4:So sánh 2 số:A=326/1955+988/1975+662/1985 và B=3951/3950+1/5955+1/11730
Bài 5:So sánh :A=2011^2011/2012^2012 và B=(2011^2011)+2011/(2012^2012)+2012
Bài 6:Tính giá trị biểu thức (1/9+1/23-1/2012):[(1/23)+(1/9)-(1/2012) +(1/9.23.2012)]
Bài 7:Có tồn tại hay không 2 số tự nhiên a và b để có:
___________
(3a+2b).(7a+3b)-4=22*12*2011*
____________
Bài 8:Cho A=155*710*4*16.CMR:Nếu thay các dấu *bởi các chữ số khác nhau trong trong 3 số 1;2;3 một cách tùy ý thì số đó luôn chia hết cho 396.
Bài 9:Tìm số nguyên dương nhỏ nhất thỏa mãn các điều kiện sau:1/2 số đó là số chính phương,1/3 số đó là lập phương của một số nguyên,1/5 số đó là lũy thừa bậc 5 của một số nguyên.
Bài 10:Có bao nhiêu số nguyên n sao cho -1964<(=)n<(=)2011 và phân số
(n^2)+2/2+9 chưa tối giản.
Mình ko biết gõ latex
Ai gúp mình được thanks.