C
conmuabuon66
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho hình thang ABCD (AB song song CD) .biết AB=2.5cm ,AD=3.5 ,BD=5cm và góc DAB=góc DBC
a) chứng minh tam giác ADB đồng dạng với tam giác BCD
b)tính độ dài các cạnh BC,CD
c)tính tỉ số diện tíchhai tam giác ADB và BCD
giúp mình với nha thanks nhiều
a) chứng minh tam giác ADB đồng dạng với tam giác BCD
b)tính độ dài các cạnh BC,CD
c)tính tỉ số diện tíchhai tam giác ADB và BCD
giúp mình với nha thanks nhiều