Giúp em 2 câu này với em đuối lắm rồi em cảm ơn
T Teemo1049 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2021 32 32 6 17 Hà Nội 5 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em 2 câu này với em đuối lắm rồi em cảm ơn Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em 2 câu này với em đuối lắm rồi em cảm ơn
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 25 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 5 Tháng mười một 2021 #2 Teemo1049 said: View attachment 192264 Giúp em 2 câu này với em đuối lắm rồi em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề yêu cầu gì vậy em Reactions: Xuân Hải Trần
Teemo1049 said: View attachment 192264 Giúp em 2 câu này với em đuối lắm rồi em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề yêu cầu gì vậy em
T Teemo1049 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2021 32 32 6 17 Hà Nội 5 Tháng mười một 2021 #3 Timeless time said: Đề yêu cầu gì vậy em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích các đa thức sau thành nhân tử ạ Reactions: Timeless time
Timeless time said: Đề yêu cầu gì vậy em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích các đa thức sau thành nhân tử ạ
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 25 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 5 Tháng mười một 2021 #4 Teemo1049 said: phân tích các đa thức sau thành nhân tử ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị giúp em phân tích câu m nhé chứ câu l hình như không tích được em ạ, tại nó vô nghiệm á m. [tex]x^{2}-10x+21=(x^{2}-10x+25)-4=\left ( x-5 \right )^{2}-2^{2}=\left ( x-7 \right )\left ( x-3 \right )[/tex] Reactions: Teemo1049
Teemo1049 said: phân tích các đa thức sau thành nhân tử ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị giúp em phân tích câu m nhé chứ câu l hình như không tích được em ạ, tại nó vô nghiệm á m. [tex]x^{2}-10x+21=(x^{2}-10x+25)-4=\left ( x-5 \right )^{2}-2^{2}=\left ( x-7 \right )\left ( x-3 \right )[/tex]