Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6
G ghjmbabykutexink_lucky 28 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6 Last edited by a moderator: 28 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6
R ranmouri 28 Tháng bảy 2012 #2 A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127 > 1/6 Bấm máy tính là ra thôi mà! ^^ =))
N n.giang0986 29 Tháng bảy 2012 #3 gui cu bam may tinh la pit kq =((=((=((=(-SS:-SS:-SS:|:|:|@-)@-)@-)
D dinhprohp 30 Tháng bảy 2012 #4 Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6 A = 1/5-1/7=2/35 A=2/35+1/17=69/595 A =69/595-1/31=? a>1/6 Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2012
Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6 A = 1/5-1/7=2/35 A=2/35+1/17=69/595 A =69/595-1/31=? a>1/6
X xuandan22 30 Tháng bảy 2012 #5 dinhprohp said: Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6 A = 1/5-1/7=2/35 A=2/35+1/17=69/595 A =69/595-1/31=? a>6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nhớ bài này đã giải rồi.Nhưng 7 năm rồi quên ròi.Cách giải của nó khoa học lắm.Nó + thêm phân số rồi so sánh đó.Mà mình quên rồi Hot deal Hotdeal scandal
dinhprohp said: Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6 A = 1/5-1/7=2/35 A=2/35+1/17=69/595 A =69/595-1/31=? a>6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nhớ bài này đã giải rồi.Nhưng 7 năm rồi quên ròi.Cách giải của nó khoa học lắm.Nó + thêm phân số rồi so sánh đó.Mà mình quên rồi Hot deal Hotdeal scandal
G ghjmbabykutexink_lucky 30 Tháng bảy 2012 #6 Thanks các pạn nhưng có ai làm hộ mjk bài 6 hok?mầy bài khác mjk làm được rồi. càc pạn pảo mjk dùng máy tínk:kq nè:0.09121892168.hơ? @};- Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2012
Thanks các pạn nhưng có ai làm hộ mjk bài 6 hok?mầy bài khác mjk làm được rồi. càc pạn pảo mjk dùng máy tínk:kq nè:0.09121892168.hơ? @};-
D dinhprohp 3 Tháng tám 2012 #7 Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6 [TEX]{1}{5}[TEX/] [TEX]{1}{7}[/TEX] [TEX]{1}{17}[/TEX] [TEX]{1}{31}[/TEX] [TEX]{1}{65}[/TEX] [TEX]{1}{127}[/TEX]
Bài 1:Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127.So sánh A với 1/6 [TEX]{1}{5}[TEX/] [TEX]{1}{7}[/TEX] [TEX]{1}{17}[/TEX] [TEX]{1}{31}[/TEX] [TEX]{1}{65}[/TEX] [TEX]{1}{127}[/TEX]