- 19 Tháng sáu 2018
- 895
- 462
- 101
- 20
- Hà Nội
- Good bye là xin chào...
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)GPT : 3x^3 = 12x^2-6x+1
2) Cho a,b,c thuộc R và khác 0 , thỏa mãn: abc=1 và a+b+c=1/a +1/b + 1/c
Tìm a,b,c
3)Cho x,y>0 TM: x+y nhỏ hơn hoặc bằng 4.Tìm min :
P= 4 : (x^2+y^2) + ( 13/xy ) + ( xy/2 ) + 1
2) Cho a,b,c thuộc R và khác 0 , thỏa mãn: abc=1 và a+b+c=1/a +1/b + 1/c
Tìm a,b,c
3)Cho x,y>0 TM: x+y nhỏ hơn hoặc bằng 4.Tìm min :
P= 4 : (x^2+y^2) + ( 13/xy ) + ( xy/2 ) + 1