Toán ở mức khá khó đấy nhé!

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thuyconthanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kết quả điều tra ở 1 lớp học cho thấy: có 20 học sinh thích bóng đá; 17 học sinh thích bơi; 36 học sinh thích bóng chuyền; 14 học sinh thích cả bơi và bóng đá; 13 học sinh thích cả bơi và bóng chuyền; 15 học sinh thích cả bóng đá và bóng chuyền; 10 học sinh thích cả 3 môn; 12 học sinh không thích môn nào?
Tính xem lớp học đó có bao nhiêu người?:)>-
 
X

xuanquynh97

- Số học sinh thích đúng 2 môn bóng đá và bơi: 14 – 10 = 4 (hs)

- Số học sinh thích đúng hai môn bơi và bóng chuyền: 13 – 10 = 3 (hs).

- Số học sinh thích đúng hai môn bóng đá và bóng chuyền: 15 – 10 = 5 (hs)

- Số học sinh chỉ thích bóng đá: 20 – (4 + 10 + 5) = 1 (hs)

- Số học sinh chỉ thích bơi: 17 – (4 + 10 + 3) = 0 (hs).

- Số học sinh chỉ thích bóng chuyền: 36 – (5 + 10 + 3) = 18 (hs).

Vậy: Số học sinh của lớp là: 1+ 5 + 18 + 10 + 4 + 3 + 12 = 53 (hs).
 
D

demon311

1 bài sai tiêu đề ở thùng rác rồi mà vẫn chưa chịu sửa à?
thuyconthanh rút kinh nghiệm đi
Mấy thánh mod box này chém thẳng tay luôn đo
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom