T
tranghh4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tổng:S=[tex] (C_n^0)^2+(C_n^1)^2+....+(C_n^n)^2[/tex](câu ni làm được rùi các pro thử làm xem nhá)
Còn cau ni khó wa các pro làm đi nhá
[tex]P=(\frac{C_n^0}{1})^2+(\frac{C_n^1}{2})^2+...+((C_n^n)/(n+1))^2[/tex]
bạn chú ý cách đặ tiêu đề
Còn cau ni khó wa các pro làm đi nhá
[tex]P=(\frac{C_n^0}{1})^2+(\frac{C_n^1}{2})^2+...+((C_n^n)/(n+1))^2[/tex]
bạn chú ý cách đặ tiêu đề
Last edited by a moderator: