C
conbengocch
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tứ diện ABCD có G là trọng tâm tam giác BCD ;M là điểm nằm trong tam giác BCD.đường thẳng d qua M và song song với GA cắt mặt phẳng(ABC);(ACD);(ADB) lần lươti tại P,Q,R
1.Xách định P,Q,R
2.Chứng minh khi M di động trong tam giác BCD thì đại lượng sau không đổi T=(MP+MQ+tìm vị trí của M để F=MP.MQ.MR không đổi
1.Xách định P,Q,R
2.Chứng minh khi M di động trong tam giác BCD thì đại lượng sau không đổi T=(MP+MQ+tìm vị trí của M để F=MP.MQ.MR không đổi