ai giúp mk vs :2nC0+2nC2+2nC4+...+2nC2 =?
phan thanh hoang Học sinh mới Thành viên 18 Tháng năm 2018 1 0 1 24 Quảng Ngãi THPT số 2 nghĩa hành 18 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp mk vs :2nC0+2nC2+2nC4+...+2nC2 =?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp mk vs :2nC0+2nC2+2nC4+...+2nC2 =?
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 27 Tháng năm 2018 #2 phan thanh hoang said: ai giúp mk vs :2nC0+2nC2+2nC4+...+2nC2 =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có: $ (1+1)^{2n}=C_{2n}^{0}+C_{2n}^{1}+...+C_{2n}^{2n-1}+C_{2n}^{2n} $ $ (1-1)^{2n}=C_{2n}^{0}-C_{2n}^{1}+...-C_{2n}^{2n-1}+C_{2n}^{2n} $ Cộng hai vế là ra
phan thanh hoang said: ai giúp mk vs :2nC0+2nC2+2nC4+...+2nC2 =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có: $ (1+1)^{2n}=C_{2n}^{0}+C_{2n}^{1}+...+C_{2n}^{2n-1}+C_{2n}^{2n} $ $ (1-1)^{2n}=C_{2n}^{0}-C_{2n}^{1}+...-C_{2n}^{2n-1}+C_{2n}^{2n} $ Cộng hai vế là ra