Toán 9 toán nhé

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho pt x^2 -2(m+1)x+2m=0
b, Chứng minh pt 1 luôn có hai nghiện phân biệt với mọi m
c, Gọi hai nghiệm của phương trình 1 là x1;x2. Tìm giá trị của m để x1;x2 là độ dài hai cạnh của một tam giác vuông có cạnh huyền bằng căn 12
giúp mình nhé
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho pt x^2 -2(m+1)x+2m=0
b, Chứng minh pt 1 luôn có hai nghiện phân biệt với mọi m
c, Gọi hai nghiệm của phương trình 1 là x1;x2. Tìm giá trị của m để x1;x2 là độ dài hai cạnh của một tam giác vuông có cạnh huyền bằng căn 12
giúp mình nhé
b, tính delta và chứng minh delta lớn hơn 0 với mọi m.
c, tìm m để x1^2 + x2^2 = 12^2
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom