H
heocon24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho [TEX]x^2[/TEX] +[TEX]y^2[/TEX] - xy =1
Tìm giá trị min, max:M=[TEX]x^4[/TEX] + [TEX]y^4[/TEX]-[TEX]x^2[/TEX][TEX]y^2[/TEX]
Bài 2:Cho a,b,c [TEX]\in \[/TEX](0;1)
abc=(1-a)(1-b)(1-c)
Chứng minh rằng: [tex]\sqrt{a}[/tex] + [tex]\sqrt{b}[/tex] + [tex]\sqrt{c}[/tex]\leq 3[TEX]\sqrt2 [/TEX] : 2
Tìm giá trị min, max:M=[TEX]x^4[/TEX] + [TEX]y^4[/TEX]-[TEX]x^2[/TEX][TEX]y^2[/TEX]
Bài 2:Cho a,b,c [TEX]\in \[/TEX](0;1)
abc=(1-a)(1-b)(1-c)
Chứng minh rằng: [tex]\sqrt{a}[/tex] + [tex]\sqrt{b}[/tex] + [tex]\sqrt{c}[/tex]\leq 3[TEX]\sqrt2 [/TEX] : 2