toán nè

0

01636516376

tớ quên mất. tính giới hạn của 2 hàm số đó hộ nhé. tớ thấy hơi lúng túng, làm mãi mà thấy cứ làm sao ấy


Bạn nên kiểm tra đề trước khi post. Tính giới hạn của hàm số khi x tiến tới đâu ?
 
Last edited by a moderator:
0

01636516376

khi dần tới vô cùng các bạn nhé. tớ dạo này hay quên quá mong các cậu thông cảm cho

Đây là lần nhắc nhở cuối cùng, bạn dành 1 chút thời gian để kiểm tra đề. Tới dương vô cùng hay là âm vô cùng :-<
 
Last edited by a moderator:
0

01636516376

bài tập giới hạn hàm số

tính giới hạn của các hàm số sau khi x dần tới vô cùng
y=(x^2 + x - 5)/(x + 1)
y=x - 6 nhân căn bậc3(x^2)
y=x^3/ căn bậc 2(x^2 - 6):confused:
 
0

01636516376

tới cả hai bên luôn. cô giáo tớ bảo tính hết luôn nhé. lần này chắc không nhầm nữa rôi. hi
 
0

01636516376

cả âm vô cùng và dương vô cùng luôn nhé. các cậu hãy cố gắng giải chi tiết hộ tớ nhé. tớ rất cảm ơn
 
0

01636516376

làm hộ tớ nhé

các c hãy tính giới hạn của các hàm số sau khi x---> âm và dương vô cùng
hàm số [TEX]\frac{x^3}{\sqrt{x^2-6}[/TEX]
 
0

01636516376

ai giúp tớ với. t thấy cũng dễ thôi mà nhưng tính mà không được, t rất cảm ơn
 
S

storm_kun

các c hãy tính giới hạn của các hàm số sau khi x---> âm và dương vô cùng
hàm số [TEX]\frac{x^3}{\sqrt{x^2-6}[/TEX]

Vì ở đây x tiến tới âm vô cùng nên bạn đặt x ở cả tử và mẫu ra ngoài nhưng dưới mẫu có thêm dấu trừ nhá. Khi giản ước x đi ta kl là lim tiến tới dương vô cùng.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom