TOán này khó vai~ !

N

noinhobinhyen

ko latex rất khó nhìn , nhưng mà cứ bình phương 2 vế chắc chắn sẽ ra
...............................................
 
B

beconvaolop

Có phải đề như này k?:[TEX]\sqrt{35}+\sqrt{15}[/TEX] và [TEX]2.\sqrt{16^7}[/TEX]?
Nếu vậy thì:
vế phải:[TEX]2.\sqrt{16^7}=\sqrt{16^7}+\sqrt{16^7}=\sqrt{16^7}+{256^3.16}[/TEX]
Nhìn lớn hơn vế trái rồi
(Mình nghĩ vế phải là:2.[TEX]\sqrt{16}+\sqrt{7}[/TEX]
Khi ấy thì bình phương 2 vế lên hoặc xét hiệu:)
 
D

daigiangheo99

mình nghĩ nên bình phương cả hai vế lên để làm mất căn cho dễ tính toán L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)
 
Top Bottom