Tìm x,y,z sao cho 1: \overline{0,xyz}= x+y+Z Các chị giúp e làm bài này em cảm ơn
N ngochanh1 1 Tháng mười hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z sao cho 1:[tex] \overline{0,xyz}[/tex]= x+y+Z Các chị giúp e làm bài này em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z sao cho 1:[tex] \overline{0,xyz}[/tex]= x+y+Z Các chị giúp e làm bài này em cảm ơn