- 16 Tháng bảy 2020
- 709
- 2,319
- 231
- Hà Tĩnh
- THCS Lê Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho x,y thuộc Z.
a) Với giá trị nào của x thì biểu thức A= 1000-[tex]\left | x+5 \right |[/tex] có giá trị lớn nhất ,tìm GTLN đó
b)Với giá trị nào của y thì biểu thức B=[tex]\left | y-3 \right |[/tex] +50 có GTNN ,tìm GTNN.
C=[tex]\left | x-100 \right |[/tex] +[tex]\left | y+200 \right |[/tex] -1 có GTNN,tìm GTNN đó
2.Tìm x,y thuộc Z .
[tex]\left | x +35-40 \right |[/tex] + [tex]\left | y +10-11 \right |[/tex] [tex]\leq[/tex] 0
3.Cho x [tex]\epsilon[/tex] { -2 ;-1;0;1;...;0;11}
y [tex]\epsilon[/tex] { -89;-88;-87;..;-1;0;11}
Tìm giá trị lớn nhất,giá trị nhỏ nhất của x-y.
giúp mình với nha.~thank~
a) Với giá trị nào của x thì biểu thức A= 1000-[tex]\left | x+5 \right |[/tex] có giá trị lớn nhất ,tìm GTLN đó
b)Với giá trị nào của y thì biểu thức B=[tex]\left | y-3 \right |[/tex] +50 có GTNN ,tìm GTNN.
C=[tex]\left | x-100 \right |[/tex] +[tex]\left | y+200 \right |[/tex] -1 có GTNN,tìm GTNN đó
2.Tìm x,y thuộc Z .
[tex]\left | x +35-40 \right |[/tex] + [tex]\left | y +10-11 \right |[/tex] [tex]\leq[/tex] 0
3.Cho x [tex]\epsilon[/tex] { -2 ;-1;0;1;...;0;11}
y [tex]\epsilon[/tex] { -89;-88;-87;..;-1;0;11}
Tìm giá trị lớn nhất,giá trị nhỏ nhất của x-y.
giúp mình với nha.~thank~
Last edited: