Câu 2.
1) ĐK: [tex]x\neq 0;x\neq \pm 1[/tex]
Quy đồng lên ta được:
$4x^3+6x^2+3x-2=0$
Đến đây là phương trình bậc 3, tuy nhiên không có nghiệm đẹp để mà dùng Hoocne
Nên bạn tham khảo cách giải phương trình bậc 3 nhá!
Câu 2.
1) ĐK: [tex]x\neq 0;x\neq \pm 1[/tex]
Quy đồng lên ta được:
$4x^3+6x^2+3x-2=0$
Đến đây là phương trình bậc 3, tuy nhiên không có nghiệm đẹp để mà dùng Hoocne
Nên bạn tham khảo cách giải phương trình bậc 3 nhá! View attachment 135947View attachment 135948
Câu 2.
1) ĐK: [tex]x\neq 0;x\neq \pm 1[/tex]
Quy đồng lên ta được:
$4x^3+6x^2+3x-2=0$
Đến đây là phương trình bậc 3, tuy nhiên không có nghiệm đẹp để mà dùng Hoocne
Nên bạn tham khảo cách giải phương trình bậc 3 nhá! View attachment 135947View attachment 135948