Toán 9 Toán nâng cao

NikolaTesla

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng một 2019
273
102
86
Nghệ An
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. a, Tìm số nguyên dương n để [tex]a=\frac{n-37}{n+43}[/tex] là bình phương của một số hửu tỉ dương.
b, Giải phương trình nghiệm nguyên: [tex]2(x^{2}-y^{2})^{2}=x^{2}+y^{2}+2z^{2}[/tex]
2.a, Giải phương trình: [tex]4x-x^{2}=3\sqrt{4-3\sqrt{10-3x}}[/tex]
b, Tìm số thực x để biểu thức:
M=[tex]\sqrt[3]{3+\sqrt{x}}+\sqrt[3]{3-\sqrt{x}}[/tex] nhận giá trị nguyên.
@Mộc Nhãn giúp e với
 

NikolaTesla

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng một 2019
273
102
86
Nghệ An
THCS
1. a, Tìm số nguyên dương n để [tex]a=\frac{n-37}{n+43}[/tex] là bình phương của một số hửu tỉ dương.
b, Giải phương trình nghiệm nguyên: [tex]2(x^{2}-y^{2})^{2}=x^{2}+y^{2}+2z^{2}[/tex]
2.a, Giải phương trình: [tex]4x-x^{2}=3\sqrt{4-3\sqrt{10-3x}}[/tex]
b, Tìm số thực x để biểu thức:
M=[tex]\sqrt[3]{3+\sqrt{x}}+\sqrt[3]{3-\sqrt{x}}[/tex] nhận giá trị nguyên.
@Mộc Nhãn giúp e với
Ai giúp e với ạ @who am i? @Tiến Phùng @Hoàng Vũ Nghị @Phượng's Nguyễn's
@Mộc Nhãn
 
Top Bottom