- 29 Tháng sáu 2018
- 495
- 1,988
- 206
- 20
- Du học sinh
- Bangtan's Family
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. cho [tex]\left\{\begin{matrix} a,b>0\\ a\neq b \end{matrix}\right.[/tex] và [tex]a-b=\sqrt{1-b^{2}} - \sqrt{1-a^{2}}[/tex] . Chứng minh: [tex]\ a^{2}+b^{2}=1[/tex]
Bài 2. Tìm x,y [tex] \epsilon N[/tex] để: [tex]\ 1+\sqrt{x+y+3}=\sqrt{x}+\sqrt{y}[/tex]
Bài 3. Tìm [tex]\overline{ab}[/tex] sao cho [tex]\ \frac{ab}{\left | a-b \right |}[/tex] nguyên tố
Mọi người giúp em mấy bài này với, khó quá
(
Bài 2. Tìm x,y [tex] \epsilon N[/tex] để: [tex]\ 1+\sqrt{x+y+3}=\sqrt{x}+\sqrt{y}[/tex]
Bài 3. Tìm [tex]\overline{ab}[/tex] sao cho [tex]\ \frac{ab}{\left | a-b \right |}[/tex] nguyên tố
Mọi người giúp em mấy bài này với, khó quá