[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.trong 1 phép chia số tự nhiên với số chia là 68, thương là 19 và số dư là số lớn nhất co thể dc của phép chia đó. tìm số bị chia
2..để đánh số trang quyển sách day 168 trang người ta dùng bao nhiêu chữ số
3. tìm số tự nhiên x biết
a. (x+1)+(x+2)+(x+3)+....+(x+29)+(x+30)=795
3. để đánh số trang của quyên sách người ta dùng 900 chữ số. hỏi quyển sách bao nhiêu trang
4.cho A= 4+4^2+4^3+4^4+...+4^15+4^16. chứng tỏ A chia hết cho 17
5.không tính hãy so sánh
a= 1+2+4+8+...+1024 với b=2^11
2..để đánh số trang quyển sách day 168 trang người ta dùng bao nhiêu chữ số
3. tìm số tự nhiên x biết
a. (x+1)+(x+2)+(x+3)+....+(x+29)+(x+30)=795
3. để đánh số trang của quyên sách người ta dùng 900 chữ số. hỏi quyển sách bao nhiêu trang
4.cho A= 4+4^2+4^3+4^4+...+4^15+4^16. chứng tỏ A chia hết cho 17
5.không tính hãy so sánh
a= 1+2+4+8+...+1024 với b=2^11