1/ Cho x^2 +y^2 - 4x - 6y + 12 = 0 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A = x^2 + y^2
tuyencute123qb Học sinh Thành viên 28 Tháng tư 2018 28 4 21 21 Quảng Bình THCS Hải Thành 20 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ Cho x^2 +y^2 - 4x - 6y + 12 = 0 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A = x^2 + y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ Cho x^2 +y^2 - 4x - 6y + 12 = 0 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A = x^2 + y^2