Tim x thuộc Z, biết 2.x+5=x-1 2011+2010+2009+...+x=2011 (x+5).(x-9)=0 5.x-14=x-34
Minh Quang Gia Nguyễn Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười một 2018 18 2 16 Hà Nội Trung học cơ sở Thị Trấn Trạm Trôi 11 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x thuộc Z, biết 2.x+5=x-1 2011+2010+2009+...+x=2011 (x+5).(x-9)=0 5.x-14=x-34
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x thuộc Z, biết 2.x+5=x-1 2011+2010+2009+...+x=2011 (x+5).(x-9)=0 5.x-14=x-34
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 11 Tháng một 2019 #2 Minh Quang Gia Nguyễn said: Tim x thuộc Z, biết 2.x+5=x-1 2011+2010+2009+...+x=2011 (x+5).(x-9)=0 5.x-14=x-34 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1: x=-6 Câu 2 2010+2009+...+x=0 Suy ra x=-2010 Câu 3 Nếu x+5=0 thì x=-5 Nếu x-9=0 thì x=9 Câu 4 4x=-20 x=-5
Minh Quang Gia Nguyễn said: Tim x thuộc Z, biết 2.x+5=x-1 2011+2010+2009+...+x=2011 (x+5).(x-9)=0 5.x-14=x-34 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1: x=-6 Câu 2 2010+2009+...+x=0 Suy ra x=-2010 Câu 3 Nếu x+5=0 thì x=-5 Nếu x-9=0 thì x=9 Câu 4 4x=-20 x=-5