Cho phân số A= 8n+193/4n+3 Tìm n sao cho A là một số nguyên sao cho A là phân số tối giản
Anh Thư 123 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2018 20 4 6 17 Đắk Lắk THCS Lê Văn Tám 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phân số A= 8n+193/4n+3 Tìm n sao cho A là một số nguyên sao cho A là phân số tối giản
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phân số A= 8n+193/4n+3 Tìm n sao cho A là một số nguyên sao cho A là phân số tối giản