toán nâng cao
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 25 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 5 Tháng mười một 2018 #2 1. cắt trục hoành là y = 0 pt có 2 ng phân biệt sử dụng vi-et là giải đc nha
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 25 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 5 Tháng mười một 2018 #3 2.a) Nhân phân phối vế trái sẽ được pt bậc 2. sau đó đặt t = căn ( x^2 + 3x) ( dk: t >= 0) là giải dc nha
2.a) Nhân phân phối vế trái sẽ được pt bậc 2. sau đó đặt t = căn ( x^2 + 3x) ( dk: t >= 0) là giải dc nha
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 25 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 5 Tháng mười một 2018 #4 2.b) mờ quá k nhìn thấy b ơi
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 25 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 5 Tháng mười một 2018 #5 4. kẻ hình ra rồi b sẽ nhìn thấy các đường trung bình. dựa vào tính chất đường tb + chèn điểm A,B,C,D lần lượt vào các vecto đề cho. sau đó bắt cặp thu gọn nha. Reactions: Kim Kim
4. kẻ hình ra rồi b sẽ nhìn thấy các đường trung bình. dựa vào tính chất đường tb + chèn điểm A,B,C,D lần lượt vào các vecto đề cho. sau đó bắt cặp thu gọn nha.