[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tam giác ABC vuông tại A đường cao AH, gọi I,K là hình chiếu của H trên AB,AC. M là trung điểm BC chứng minh rằng: AM vuông góc với IK
2) Tam giác ABC điểm D thuộc BC .Tìm vị trí điểm D để tổng các khoảng cách từ B, C đến đường thẳng AD là lớn nhất
3) 1/(x+1)+1/(y+1)+1/(z+1) =2
Tính GTLN P=xyz
4) Gọi M là điểm nằm trong hình chữ nhật ABCD
Chứng minh rằng MA^2+MC^2=MB^2+MD^2
Mọi người giúp mình nha cuối tuần nộp rồi
2) Tam giác ABC điểm D thuộc BC .Tìm vị trí điểm D để tổng các khoảng cách từ B, C đến đường thẳng AD là lớn nhất
3) 1/(x+1)+1/(y+1)+1/(z+1) =2
Tính GTLN P=xyz
4) Gọi M là điểm nằm trong hình chữ nhật ABCD
Chứng minh rằng MA^2+MC^2=MB^2+MD^2
Mọi người giúp mình nha cuối tuần nộp rồi