Toán 8 toán nâng cao

chinhgli@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng bảy 2018
14
3
21

Rosemary552001

Quán quân Tài năng HMF 2018
Thành viên
26 Tháng tám 2017
880
1,214
184
23
Quảng Ngãi
Cho tứ giác ABCD có AB vuông góc với BD tại O từ một điểm M bất kì trên cạnh BC kẻ đường thẳng vuông tại AC cắt DC tại N
a) Tứ giác BMND là hình thang
b) Cho biết BC= 15cm, CD= 24, AD= 20, tính AB
AB vuông góc với BD tại O kiểu gì vậy em?
 

nguyen van ut

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng một 2018
899
269
149
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
Cho tứ giác ABCD có AB vuông góc với BD tại O từ một điểm M bất kì trên cạnh BC kẻ đường thẳng vuông tại AC cắt DC tại N
a) Tứ giác BMND là hình thang
b) Cho biết BC= 15cm, CD= 24, AD= 20, tính AB
bạn ơi có phải đề bài là AB vuông CD phải không
 
Top Bottom