Cho S_{n}=\sqrt{1+(99..9)^{2}+(0,99...9)^{2}} ( có n c/s 9 ) Hãy viết S_{n} dưới dạng số thập phân
Akira Rin Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng năm 2017 378 117 61 21 Thanh Hóa THCS Tây Đô 6 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]S_{n}=\sqrt{1+(99..9)^{2}+(0,99...9)^{2}}[/tex] ( có n c/s 9 ) Hãy viết [tex]S_{n}[/tex] dưới dạng số thập phân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]S_{n}=\sqrt{1+(99..9)^{2}+(0,99...9)^{2}}[/tex] ( có n c/s 9 ) Hãy viết [tex]S_{n}[/tex] dưới dạng số thập phân
Akira Rin Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng năm 2017 378 117 61 21 Thanh Hóa THCS Tây Đô 6 Tháng sáu 2018 #2 mọi người ơi, giúp em với Reactions: mỳ gói
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 22 Nghệ An THCS nguyễn trãi 6 Tháng sáu 2018 #3 Akira Rin said: Cho [tex]S_{n}=\sqrt{1+(99..9)^{2}+(0,99...9)^{2}}[/tex] ( có n c/s 9 ) Hãy viết [tex]S_{n}[/tex] dưới dạng số thập phân Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S_{n}^{2}=\frac{10^{2n}+9..99^{2}.10^{2n}+ 99..9^{2}}{10^{2n}}[/tex] [tex]10^{2n}+ (9..9.10^{n})^{2}+99..9^{2}=(9..9.10^{n})^{2}+ 99..9.10^{n}+10^{n}+9..9.10^{n}-99..9=(9..9.10^{n})^{2}+2.9..9.10^{n}+1[/tex]
Akira Rin said: Cho [tex]S_{n}=\sqrt{1+(99..9)^{2}+(0,99...9)^{2}}[/tex] ( có n c/s 9 ) Hãy viết [tex]S_{n}[/tex] dưới dạng số thập phân Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S_{n}^{2}=\frac{10^{2n}+9..99^{2}.10^{2n}+ 99..9^{2}}{10^{2n}}[/tex] [tex]10^{2n}+ (9..9.10^{n})^{2}+99..9^{2}=(9..9.10^{n})^{2}+ 99..9.10^{n}+10^{n}+9..9.10^{n}-99..9=(9..9.10^{n})^{2}+2.9..9.10^{n}+1[/tex]