L
ledinhlocpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tính giá trj biểu thức sau:
A=-1.(-1)^2.(-1)^3.(-1)^4.....(-1)^2010.(-1)^2011
2, Tổng của n số tự nhiên lẻ đầu tiên có phải là một số chính phương không?Tại sao?
3,Cho a= 1/2.3/4.5/6.......9999/10000
So ánh A với 0,01
A=-1.(-1)^2.(-1)^3.(-1)^4.....(-1)^2010.(-1)^2011
2, Tổng của n số tự nhiên lẻ đầu tiên có phải là một số chính phương không?Tại sao?
3,Cho a= 1/2.3/4.5/6.......9999/10000
So ánh A với 0,01