toán nâng cao

H

huong2000x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bft8uAC.jpg

.................................................................giúp e vs ạ e cảm ơn ạ
 
M

mr_ntn@yahoo.com.vn

1 / ( 1+ căn (2) ) = (1-căn(2))/ ( 1+căn(2))(1-căn (2)) = 1- căn (2) / (-1)
tương tự 1/(căn (2) +căn(3)) = ( căn(2)-căn(3))/ (căn (2) + căn (2))(căn 2) - căn(3)) =
(căn(2) - căn (3))/ -1
tương tự cứ khai triển như vậy cộng hết lại cóa mẫu chung là -1
là kết quả sẽ ra bằng -(1-căn(100)
sr lần đầu gửi bài nên ko rành
 
Top Bottom