C
chicomot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1,
1) x.(1/1.51+ 1/1.52+...+ 1/10.60) = (1/1.11+1/2.12 +...+1/50.60)
2) x+1+2x+3/3 + 3x+5/5 +...+ 20x+39/39 = 22+ 4/3 +6/5+...+40/39
Bài 2:cho phương trình
m(3x-1)/5 -6x-17/4 + 3x+2/10 =20
Tìm m để pt trên vô nghiệm .
P/s: THanks bạn nha !
1) x.(1/1.51+ 1/1.52+...+ 1/10.60) = (1/1.11+1/2.12 +...+1/50.60)
2) x+1+2x+3/3 + 3x+5/5 +...+ 20x+39/39 = 22+ 4/3 +6/5+...+40/39
Bài 2:cho phương trình
m(3x-1)/5 -6x-17/4 + 3x+2/10 =20
Tìm m để pt trên vô nghiệm .
P/s: THanks bạn nha !