{x}^{2}-2x+1=0 giải giúp nha..........................................................
B beo_1998 17 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]{x}^{2}-2x+1=0[/TEX] giải giúp nha..........................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]{x}^{2}-2x+1=0[/TEX] giải giúp nha..........................................................
N nguyenbahiep1 17 Tháng tám 2012 #2 beo_1998 said: [TEX]{x}^{2}-2x+1=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... beo_1998 said: giải giúp nha.......................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải ........................................................... [TEX] x^2 -2.1.x +1^2 = (x-1)^2 = 0 \Rightarrow x =1 [/TEX]
beo_1998 said: [TEX]{x}^{2}-2x+1=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... beo_1998 said: giải giúp nha.......................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải ........................................................... [TEX] x^2 -2.1.x +1^2 = (x-1)^2 = 0 \Rightarrow x =1 [/TEX]
T tuonghuy333_2010 17 Tháng tám 2012 #3 đáp án [TEX]\Leftrightarrow(x-1)^2=0\Leftrightarrowx-1=0\Leftrightarrow x=1[/TEX]
P phumanhpro 17 Tháng tám 2012 #4 beo_1998 said: [TEX]{x}^{2}-2x+1=0[/TEX] giải giúp nha.......................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đễ thui mà bạn C_1:ta dc ${x}^{2}-2x+1=0$ $\Leftrightarrow x^2-2x+1=0$ $\Leftrightarrow x^2-x-x+1=0$ $\Leftrightarrow (x^2-x)-(x-1)=0$ $\Leftrightarrow x(x-1)-(x-1)=0$ $\Leftrightarrow (x-1)(x-1)=0$ $\Leftrightarrow (x-1)^2=0$ $\Leftrightarrow x-1=0$ $\Leftrightarrow x=1$ vậy tn của pt là $ S={1} $ C_2:sử dụng hdt$ (a-b)^2$ nha ${x}^{2}-2x+1=0$ $\Leftrightarrow x^2-2x+1^2=0$ $\Leftrightarrow (x-1)^2=0$ $\Leftrightarrow x-1=0$ $\Leftrightarrow x=1$
beo_1998 said: [TEX]{x}^{2}-2x+1=0[/TEX] giải giúp nha.......................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đễ thui mà bạn C_1:ta dc ${x}^{2}-2x+1=0$ $\Leftrightarrow x^2-2x+1=0$ $\Leftrightarrow x^2-x-x+1=0$ $\Leftrightarrow (x^2-x)-(x-1)=0$ $\Leftrightarrow x(x-1)-(x-1)=0$ $\Leftrightarrow (x-1)(x-1)=0$ $\Leftrightarrow (x-1)^2=0$ $\Leftrightarrow x-1=0$ $\Leftrightarrow x=1$ vậy tn của pt là $ S={1} $ C_2:sử dụng hdt$ (a-b)^2$ nha ${x}^{2}-2x+1=0$ $\Leftrightarrow x^2-2x+1^2=0$ $\Leftrightarrow (x-1)^2=0$ $\Leftrightarrow x-1=0$ $\Leftrightarrow x=1$