K
kobato_kiyokazu2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$ Bài 1: Tìm tỉ số \frac{ a + b }{ b + c} , biết rằng \frac{ b }{ a } = 2 và \frac{ a }{ b } = 3 $
$ Bài 2: Tính tỉ số \frac{ x + y }{ x - y } , biết rằng \frac{x}{y} = a ( x khác y và y khác 0) $
$ Bài 3: Cho 3x 2y, hãy tính tỉ số \frac{ x }{ yz } : \frac{ y }{ zx } $
$ Bài 4: Cho tỉ lệ thức \frac{ a }{ b } = \frac{ c }{ d } .
Chứng minh: \frac{ a - b }{b} = \frac{ c - d }{ d } ; \frac{ a + b }{b} = \frac{ c + d }{ d } ; \frac{ a + c}{ c } = \frac{ b + d }{ d } $
$ Bài 2: Tính tỉ số \frac{ x + y }{ x - y } , biết rằng \frac{x}{y} = a ( x khác y và y khác 0) $
$ Bài 3: Cho 3x 2y, hãy tính tỉ số \frac{ x }{ yz } : \frac{ y }{ zx } $
$ Bài 4: Cho tỉ lệ thức \frac{ a }{ b } = \frac{ c }{ d } .
Chứng minh: \frac{ a - b }{b} = \frac{ c - d }{ d } ; \frac{ a + b }{b} = \frac{ c + d }{ d } ; \frac{ a + c}{ c } = \frac{ b + d }{ d } $
Last edited by a moderator: