Cho 3x-4y=0 . Tìm MIN của biểu thức M=x^{2}+y^{2}
V văn văn văn hải Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 165 171 36 Quảng Ngãi THCS 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3x-4y=0 . Tìm MIN của biểu thức M=x[tex]^{2}+y^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3x-4y=0 . Tìm MIN của biểu thức M=x[tex]^{2}+y^{2}[/tex]