Tính các góc của ABC biết:
Phạm Thị Thanh Nhàn Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2015 87 99 69 22 Lào Cai THPT số 1 Thành Phố Lào Cai 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính các góc của ABC biết:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính các góc của ABC biết:
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng tám 2019 #2 Phạm Thị Thanh Nhàn said: Tính các góc của ABC biết: View attachment 80736 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như sai đề! [tex]\Leftrightarrow cos(A-B)-cos(A+B+2C)+2cos(A+B)=3\Leftrightarrow cos(A-B)-cosC=3\Leftrightarrow cos(A-B)=3+cosC[/tex] (vô lý)
Phạm Thị Thanh Nhàn said: Tính các góc của ABC biết: View attachment 80736 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như sai đề! [tex]\Leftrightarrow cos(A-B)-cos(A+B+2C)+2cos(A+B)=3\Leftrightarrow cos(A-B)-cosC=3\Leftrightarrow cos(A-B)=3+cosC[/tex] (vô lý)