Làm giúp mk bài trên với ạ
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 27 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk bài trên với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk bài trên với ạ
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 27 Tháng một 2019 #2 Love You At First Sight said: View attachment 99690 Làm giúp mk bài trên với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=> x^31-1+x^32-1+...+x^32008-1=x^41-x1+x^42-x2+...+x^42008-x2008\\\\ <=>x^31-1+x^32-1+...+x^32008-1=x1.(x^31-1)+x2.(x^32-1)+...+x2008.(x^32008-1)\\\\ <=> (x1-1)^2.(x^21+x1+1)+(x2-1)^2.(x^22+x2+1)+...+(x2008-1).(x^22008+x2008+1)=0[/tex] có: vế trái luôn >=0 mọi x1;x2;....x2008 dấu "=" xảy ra khi x1=x2=x3=...=x2008=1 vậy... Reactions: harder & smarter, dangtiendung1201, Love You At First Sight and 2 others
Love You At First Sight said: View attachment 99690 Làm giúp mk bài trên với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=> x^31-1+x^32-1+...+x^32008-1=x^41-x1+x^42-x2+...+x^42008-x2008\\\\ <=>x^31-1+x^32-1+...+x^32008-1=x1.(x^31-1)+x2.(x^32-1)+...+x2008.(x^32008-1)\\\\ <=> (x1-1)^2.(x^21+x1+1)+(x2-1)^2.(x^22+x2+1)+...+(x2008-1).(x^22008+x2008+1)=0[/tex] có: vế trái luôn >=0 mọi x1;x2;....x2008 dấu "=" xảy ra khi x1=x2=x3=...=x2008=1 vậy...
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 28 Tháng một 2019 #3 shorlochomevn@gmail.com said: [tex]=> x^31-1+x^32-1+...+x^32008-1=x^41-x1+x^42-x2+...+x^42008-x2008\\\\ <=>x^31-1+x^32-1+...+x^32008-1=x1.(x^31-1)+x2.(x^32-1)+...+x2008.(x^32008-1)\\\\ <=> (x1-1)^2.(x^21+x1+1)+(x2-1)^2.(x^22+x2+1)+...+(x2008-1).(x^22008+x2008+1)=0[/tex] có: vế trái luôn >=0 mọi x1;x2;....x2008 dấu "=" xảy ra khi x1=x2=x3=...=x2008=1 vậy... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao vế trái lại luôn dương được
shorlochomevn@gmail.com said: [tex]=> x^31-1+x^32-1+...+x^32008-1=x^41-x1+x^42-x2+...+x^42008-x2008\\\\ <=>x^31-1+x^32-1+...+x^32008-1=x1.(x^31-1)+x2.(x^32-1)+...+x2008.(x^32008-1)\\\\ <=> (x1-1)^2.(x^21+x1+1)+(x2-1)^2.(x^22+x2+1)+...+(x2008-1).(x^22008+x2008+1)=0[/tex] có: vế trái luôn >=0 mọi x1;x2;....x2008 dấu "=" xảy ra khi x1=x2=x3=...=x2008=1 vậy... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao vế trái lại luôn dương được
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 28 Tháng một 2019 #4 Love You At First Sight said: Sao vế trái lại luôn dương được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ....vì thừa số thứ nhất là bình phương nha, thừa số thứ 2 là bình phương thiếu của 1 tổng nên nó luôn >=0 chứ nó ko phải hoàn toàn dương... Reactions: Love You At First Sight
Love You At First Sight said: Sao vế trái lại luôn dương được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ....vì thừa số thứ nhất là bình phương nha, thừa số thứ 2 là bình phương thiếu của 1 tổng nên nó luôn >=0 chứ nó ko phải hoàn toàn dương...