W
wongmytu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng các biểu thức sau có giá trị dương với mọi giá trị của x:
7) $G= 3X^2-5X+3$
8) $H= 4X^2+4X+2$
9) $K= 4X^2+3X+2$
10)$L= 2X^2+3X+4$
(/Xin giải theo một cách chi tiết và đơn giản nhất, em xin cảm ơn!)
7) $G= 3X^2-5X+3$
8) $H= 4X^2+4X+2$
9) $K= 4X^2+3X+2$
10)$L= 2X^2+3X+4$
(/Xin giải theo một cách chi tiết và đơn giản nhất, em xin cảm ơn!)
Last edited by a moderator: