ToÁn nÂng cao lỚp 6 mÔn toÁn

D

duc_2605

Để anh viết lại cái đề cho, cái đề cũng viết không hẳn hoi.
BCNN{20;25} x ƯCLN{20;25} = 20 x 25
Cái này vế trái phân tích cấu tạo số, vế phải nhân ra là xong em.
Cái đặt ẩn số a ; b mới khó.
Với lại cái này là công thức rùi.
ƯCLN{a;b} x BCNN{a;b} = a x b
Lần sau áp dụng vào mà làm nhé!
 
M

minhtuan250802

BCNN{20;25} x ƯCLN{20;25} = 20 x 25
Cái này vế trái phân tích cấu tạo số, vế phải nhân ra là xong em.
Cái đặt ẩn số a ; b mới khó.
Với lại cái này là công thức rùi.
ƯCLN{a;b} x BCNN{a;b} = a x b/:)/:)/:)/:)
 
Top Bottom