Q
quanghao98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm x:
1+[tex]\frac{1}{3}[/tex]+[tex]\frac{1}{6}[/tex]+[tex]\frac{1}{10}[/tex]+...+[tex]\frac{2}{x(x+1)}[/tex]=1+[tex]\frac{2009}{2010} mấy anh chị cao thủ làm hô em nha[/tex]
1+[tex]\frac{1}{3}[/tex]+[tex]\frac{1}{6}[/tex]+[tex]\frac{1}{10}[/tex]+...+[tex]\frac{2}{x(x+1)}[/tex]=1+[tex]\frac{2009}{2010} mấy anh chị cao thủ làm hô em nha[/tex]