S
sonmaison
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho biểu thức
A={2002- [1998 : (a - 16)]} : (316 + 6.84 : 0.01)
a) Tìm giá trị của A khi a = 1015
b) Tìm giá trị số tự nhiên a sao cho A có giá trị nhỏ nhất .Giá trị nhỏ nhất của A là bao nhiêu ?
2. Cho hình thang IBCK . BI và CK kéo dài cắt nhau tại A .Trên AC lấy điểm MA=MC (MC>CK ).Nối IM và BK . Tính diện tích BIMK biết diện tích AIM = 180 cm vuông .
A={2002- [1998 : (a - 16)]} : (316 + 6.84 : 0.01)
a) Tìm giá trị của A khi a = 1015
b) Tìm giá trị số tự nhiên a sao cho A có giá trị nhỏ nhất .Giá trị nhỏ nhất của A là bao nhiêu ?
2. Cho hình thang IBCK . BI và CK kéo dài cắt nhau tại A .Trên AC lấy điểm MA=MC (MC>CK ).Nối IM và BK . Tính diện tích BIMK biết diện tích AIM = 180 cm vuông .
Last edited by a moderator: