Toán nâng cao khó lớp 5

D

doreamonhihi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Trong một hội nghị có 100 người tham dự. Trong đó có 10 người không biết Tiếng Anh và Tiếng Nga, có 75 người biết Tiếng Nga và 85 người biết Tiếng Anh. Hỏi trong hội nghị đó có bao nhiêu người biết cả Tiếng Nga và Tiếng Anh?

2. Lớp 5A có 35 em làm bài kiểm tra môn Toán cuối học kì II. Đề bài gồm 3 bài Toán. Giáo viên chủ nhiệm lớp đó báo cáo với nhà trường rằng: cả lớp mỗi em đều làm được ít nhất 1 bài Toán, trong đó có 20 em giải được bài 1, 14 em giải được bài 2, 10 em giải được bài 3, 5 em giải được bài 2 và bài 3, 2 em giải được bài 1 và bài 2 và 1 em giải được cả 3 bài nên em đó được 10 điểm. Hỏi có bao nhiêu em không được dự kiểm tra?

Mọi người giúp em với, em sắp phải nộp bài rồi. Ai giúp em làm bài được em xin cảm ơn.
 
N

nguyenbahiep1

1. Trong một hội nghị có 100 người tham dự. Trong đó có 10 người không biết Tiếng Anh và Tiếng Nga, có 75 người biết Tiếng Nga và 85 người biết Tiếng Anh. Hỏi trong hội nghị đó có bao nhiêu người biết cả Tiếng Nga và Tiếng Anh?.


câu 1 số người biết tiếng anh và tiếng nga là

100 - 10 = 90 người

vậy có 90 người biết tiếng anh và tiếng nga

số người chỉ biết tiếng anh là

90 - 75 = 15

số người chỉ biết tiếng nga là

90 - 85 = 5

vậy số người biết cả tiếng anh lẫn tiếng nga là

85-15 = 75-5 = 70
 
V

vipsuperman9209




câu 1 số người biết tiếng anh và tiếng nga là

100 - 10 = 90 người

vậy có 90 người biết tiếng anh và tiếng nga

số người chỉ biết tiếng anh là

90 - 75 = 15

số người chỉ biết tiếng nga là

90 - 85 = 5

vậy số người biết cả tiếng anh lẫn tiếng nga là

85-15 = 75-5 = 70
[/QUOTE]
 
C

chienhopnguyen

[QUOTE=vipsuperman9209;2108578]


câu 1 số người biết tiếng anh và tiếng nga là

100 - 10 = 90 người

vậy có 90 người biết tiếng anh và tiếng nga

số người chỉ biết tiếng anh là

90 - 75 = 15

số người chỉ biết tiếng nga là

90 - 85 = 5

vậy số người biết cả tiếng anh lẫn tiếng nga là

85-15 = 75-5 = 70
[/QUOTE][/QUOTE]
bạn không nên
copy
bài của anh
bá hiệp nhé
nếu không bạn sẽ bị delete bài
ngay!
 
T

thewinter

câu 1 số người biết tiếng anh và tiếng nga là

100 - 10 = 90 người

vậy có 90 người biết tiếng anh và tiếng nga

số người chỉ biết tiếng anh là

90 - 75 = 15

số người chỉ biết tiếng nga là

90 - 85 = 5

vậy số người biết cả tiếng anh lẫn tiếng nga là

85-15 = 75-5 = 70
[/QUOTE]
Bạn này spam nhé
lần sau dung làm vậy ko bị del bài đấy :-t:-t:-t
 
N

nguyenhaan

Bài 2:

Số em giải được bài 1riêng là:20-2-1=17 em
Số em giải được bài 2riêng là:14-5-2-1=6 em
Số em giải được bài 3riêng là:10-5-1=4 em
Tổng số em dự kiểm tra là: 17+6+4=27
Tổng số em không dự kiểm tra là: 35-27=8

Hello Mitt Romey.:::)
 
M

minhtuan250802


câu 1 số người biết tiếng anh và tiếng nga là

100 - 10 = 90 người

vậy có 90 người biết tiếng anh và tiếng nga

số người chỉ biết tiếng anh là

90 - 75 = 15

số người chỉ biết tiếng nga là

90 - 85 = 5

vậy số người biết cả tiếng anh lẫn tiếng nga là

85-15 = 75-5 = 70
 
Top Bottom