H
huynhminhtuan6429@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho tam giác ABC vuông tại A. qua A kẻ đường thẳng m. Gọi B', C' lần lượt là hình chiếu của B và C trên m. So sánh BB' và AC'
2)Đơn thức -3(x^2)y có thể viết dưới dạng tổng của đơn thức 2(x^2)y và một đơn thức đồng dạng với nó có hệ số bằng
3)Cho tam giác MNP có \{N}=\{P}. tia phân giác của \{M} cắt NP tại I. Khi đó, \frac{IN}{IP}=.....
2)Đơn thức -3(x^2)y có thể viết dưới dạng tổng của đơn thức 2(x^2)y và một đơn thức đồng dạng với nó có hệ số bằng
3)Cho tam giác MNP có \{N}=\{P}. tia phân giác của \{M} cắt NP tại I. Khi đó, \frac{IN}{IP}=.....