N
nhocxinh_12muh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hãy tìm chữ số tận cùng của mỗi tổng sau :
T = 2^3 + 3^7 + 4^11 +...+ 2004^8011
S = 2^1 + 3^5 + 4^9 +...+ 2004^8009
Giúp tui nhanh nhé đang cần gấp :khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111):
(Tìm theo công thức tìm chữ số tận cùng của luỹ thừa nha)
T = 2^3 + 3^7 + 4^11 +...+ 2004^8011
S = 2^1 + 3^5 + 4^9 +...+ 2004^8009
Giúp tui nhanh nhé đang cần gấp :khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111):
(Tìm theo công thức tìm chữ số tận cùng của luỹ thừa nha)
Last edited by a moderator: