V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Phân tích đa thức thành nhân tử:
$ x^3.(x^2 - 7)^2 - 36x $
Bài 2: CMR:
$ B = n^7 - 14n^5 + 49n^3 - 36n $ luôn chia hết cho 210 với mọi n thuộc Z
Bài 3: Cho ba số x, y, z thoả mãn $ \frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z} = 0 $.
Tinhs giá trị biểu thức:
$ P = (\frac{xy}{z^2} + \frac{yz}{x^2} + \frac{xz}{y^2} - 2)^2012 $
$ x^3.(x^2 - 7)^2 - 36x $
Bài 2: CMR:
$ B = n^7 - 14n^5 + 49n^3 - 36n $ luôn chia hết cho 210 với mọi n thuộc Z
Bài 3: Cho ba số x, y, z thoả mãn $ \frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z} = 0 $.
Tinhs giá trị biểu thức:
$ P = (\frac{xy}{z^2} + \frac{yz}{x^2} + \frac{xz}{y^2} - 2)^2012 $