V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Tìm các giá trị x, y nguyên dương sao cho: $ x^2 = y^2 + 2y + 13 $
Bài 2: Cho biểu thức:
$ A = (\frac{1 - x^3}{1 - x} - x) : \frac{1 - x^2}{1 - x - x^2 - x^3} $ với x khác 1; -1
a, Rút gọn biểu thức A
b, Tính giá trị biểu thức tại $ x = -1\frac{2}{3} $
c, Tìm giá trị của x để A < 0
Tìm các giá trị x, y nguyên dương sao cho: $ x^2 = y^2 + 2y + 13 $
Bài 2: Cho biểu thức:
$ A = (\frac{1 - x^3}{1 - x} - x) : \frac{1 - x^2}{1 - x - x^2 - x^3} $ với x khác 1; -1
a, Rút gọn biểu thức A
b, Tính giá trị biểu thức tại $ x = -1\frac{2}{3} $
c, Tìm giá trị của x để A < 0