V
viethoang345
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Số tự nhiên $ A = 1 + 2^{3^{2012}} $ là số nguyên tố hay hợp số
Bài 2:
Một khối 8 có $ \frac{2}{3} $ số học sinh độ tuyển toán = $ \frac{3}{4} $ số học sinh đội tuyển Anh và = $ \frac{4}{5} $ số học sinh độ văn. Tổng số học sinh đội văn ít hơn tổng số học sinh hai đội kia là 38 hs. Tính số hs mỗi đội
Bài 3:
Cho x.(m + n) = y.(n + p) = z.(p + m) ( x, y, z đôi một khác nhau và khác 0 )
CMR: $ \frac{m - n}{x.(y - z)} = \frac{n - p}{y.(z - x)} = \frac{p - m}{z.(x - y)} $
Số tự nhiên $ A = 1 + 2^{3^{2012}} $ là số nguyên tố hay hợp số
Bài 2:
Một khối 8 có $ \frac{2}{3} $ số học sinh độ tuyển toán = $ \frac{3}{4} $ số học sinh đội tuyển Anh và = $ \frac{4}{5} $ số học sinh độ văn. Tổng số học sinh đội văn ít hơn tổng số học sinh hai đội kia là 38 hs. Tính số hs mỗi đội
Bài 3:
Cho x.(m + n) = y.(n + p) = z.(p + m) ( x, y, z đôi một khác nhau và khác 0 )
CMR: $ \frac{m - n}{x.(y - z)} = \frac{n - p}{y.(z - x)} = \frac{p - m}{z.(x - y)} $