V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho a, b, c thoả mãn : a + b + c = 0
$ a^3 + b^3 + c^3 = 2013 $
Tính: $ A = a^4 + b^4 + c^4 $
Bài 2:
Cho đa thức $ f(x) = x^2 + px + q $ với p, q thuộc Z. CMR: Tồn tại số nguyên k để đa thức: f(k) = f(2012).f(2013)
Bài 3:
Giải phương trình:
$ 8.(x + \frac{1}{x})^2 + 4.(x^2 + \frac{1}{x^2})^2 - 4.(x^2 + \frac{1}{x^2}).(x + \frac{1}{x})^2 $
Cho a, b, c thoả mãn : a + b + c = 0
$ a^3 + b^3 + c^3 = 2013 $
Tính: $ A = a^4 + b^4 + c^4 $
Bài 2:
Cho đa thức $ f(x) = x^2 + px + q $ với p, q thuộc Z. CMR: Tồn tại số nguyên k để đa thức: f(k) = f(2012).f(2013)
Bài 3:
Giải phương trình:
$ 8.(x + \frac{1}{x})^2 + 4.(x^2 + \frac{1}{x^2})^2 - 4.(x^2 + \frac{1}{x^2}).(x + \frac{1}{x})^2 $
Last edited by a moderator: