V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải bất phương trình với a là hằng:
a, 2.(x + 2) < a.(a - x)
b, $ a.(x - a) \le x - 1 $
Bài 2: Tìm giá trị của m để bất phương trình 4mx > x + 1 là:
a, x > 9
b, x < -5
Bài 3:
Cho một dãy các số tự nhiên bắt đầu từ 1. Người ta xóa đi một số thì trung bình cộng các số còn lạ là $ 35 + \frac{7}{17} $ . Tìm số bị xóa.
Bài 4:
Tìm số nguyên a và b sao cho: $ a^2 - 2ab + 2b^2 - 4a + 7 < 0 $
a, 2.(x + 2) < a.(a - x)
b, $ a.(x - a) \le x - 1 $
Bài 2: Tìm giá trị của m để bất phương trình 4mx > x + 1 là:
a, x > 9
b, x < -5
Bài 3:
Cho một dãy các số tự nhiên bắt đầu từ 1. Người ta xóa đi một số thì trung bình cộng các số còn lạ là $ 35 + \frac{7}{17} $ . Tìm số bị xóa.
Bài 4:
Tìm số nguyên a và b sao cho: $ a^2 - 2ab + 2b^2 - 4a + 7 < 0 $
Last edited by a moderator: